ยังไม่มีรหัส สมัครสมาชิกที่นี่เลยจ้า

 • อีเมลของคุณ
  ป้อนอีเมลอีกครั้ง
  รหัสผ่าน
  ยืนยันรหัสผ่าน
 • ชื่อ นามสกุล
  วันเกิด
ค้นหาสินค้า
หน้าหลัก » เว็บบอร์ด » พูดคุยเล่นสนุกสนาน และเรื่องราวสาระตามประสาสาวๆ » 10 แบบส้นสูงสุดเริด! ที่ควรมีไว้สำหรับออกงาน by แนตตี้ฟรี

ห้องพูดคุยสาระดี, สนุกสนานชิวๆ ที่สาวๆห้ามพลาดหัวข้อ : 10 แบบส้นสูงสุดเริด! ที่ควรมีไว้สำหรับออกงาน by แนตตี้ฟรี

 • Admin Natt
  ระดับ : Premiuem User
  Love : 25 Point
 • ถูกใจกด

10 แบบส้นสูงสุดเริด! ที่ควรมีไว้สำหรับออกงาน by แนตตี้ฟรี

โพสต์เมื่อ : 2015-01-17 16:39:39

1.รองเท้าหนัง PU rhinestones แต่งด้วยเพชรทรงหัวแหลม สำหรับรุ่นนี้ส้นจะสูง 4 นิ้ว และด้านหน้าจะสูง 0.5 ซม. จะมีให้เลือกด้วยกัน 6 สี แต่จะนำรูปตัวอย่างมาให้สาวๆชมเป็นออเดิร์ฟก่อนสัก 3 คู่ อยากดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่ภาพได้เลยคร่า

 

 

2. รองเท้าแฟชั่นเกาหลีหนัง PU เนื้อเงาขาวบอร์นทรงส้นสูง Luxury Style  รองเท้ารุ่นนี้จะออกสไตล์เรียบง่าย แต่หรูหราทุกมุมจริงๆค่ะ  รุ่นนี้ส้นรองเท้าจะสูง 6.3 นิ้ว  ด้านหน้าสูง 1.8 นิ้ว ทำให้เวลายืนไม่ปวดเท้าค่ะ ซึ่งจะมีด้วยกัน 6 สีเลยทีเดียว รับรองว่าสวยเจิดทุกสีคร้า

 

3. รองเท้าแฟชั่นเกาหลีหนัง PU เนื้อเงาสีทองสายไขว้บนเนินเท้าทรงส้นสูง Luxury Style ด้วยดีเทลที่โดดเด่นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาวๆได้อีกด้วย ซึ่งรุ่นนี้จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 สีค่ะ

 

 

 

4. รองเท้าแฟชั่นเกาหลีปักเลื่อมสีเงิน เลื่อมสีม่วงสดใสทรงส้นสูง Luxury Style ที่ให้เพิ่มความโดดเด่น และสดใสให้กับสาวๆมากยิ่งขึ้น โดยรองเท้าส้นสูง 5.7 นิ้ว, ด้านหน้าสูง 2 นิ้ว ทำให้สาวๆยืนได้สบายกว่าเดิมจ้า

 

 

 

5.รองเท้าแฟชั่นเกาหลีผ้ากำมะหยี่สีทองผสมหนัง PU กลิตเตอร์สุดหรู โดยคู่นี้ส้นรองเท้าจะสูง 6.3 นิ้ว ด้านหน้าสูง 2 นิ้ว มีให้เลือกด้วยกัน 5 สีเลยค่ะ

 

 

 

6.รองเท้าแฟชั่นเกาหลีหนัง PU สีทองบุลายปักเลื่อมสุดหรู ดีเทลของรุ่นนี้จะโดดเด่นมากๆเลยค่ะ 

 

7.รองเท้าแฟชั่นเกาหลีหนังกำมะหยี่ดีดำไขว้สลับหนัง PU สีทองสุดเรียบหรู โดยรุ่นนี้ส้นจะสูง 4.3 นิ้ว ด้านหน้าสูง 0.5 นิ้ว

 

8.รองเท้าแฟชั่นเกาหลีหนัง PU สีเงินเนื้อเงาทรงหัวแหลมแต่งโบว์เพชรสุดหรู รุ่นนี้เหมาะสำหรับใส่ออกงานกลางคืนสุดๆเลย ด้วยดีเทลที่สวยวิ๊ง โดดเด่น สาวๆที่ใส่ชุดราตรีจะขาดรองเท้าสไตล์นี้ไม่ได้เลยนะค๊า รองเท้ารุ่นนี้ส้นสูง 3.9 นิ้ว ด้านหน้าสูง 0.3 ซม.

 

 

 

9.รองเท้าแฟชั่นหนัง PU ผสมกลิตเตอร์โทนสีทองดีเทลสายคาดพร้อมจี้เพชรส้นแก้วสุดหรู ซึ่งรุ่นนี้งานจริงจะสวยกว่าในรูปมากๆเลยค่ะ เหมาะสำหรับใส่ออกงานได้ทุกๆโอกาสเลย รับรองว่าสวยโดดเด่นเกินใครแน่นอนคร้า รองเท้าส้นสูง 5.1 นิ้ว ด้านหน้าสูง 1.7 นิ้ว

 

 

10.รองเท้าแฟชั่นเกาหลีหนังด้าน PU สีส้มอ่อนพร้อมสายไขว้ด้านหน้า Luxury Style เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยขายมาเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ส้นจะสูง 5.5 นิ้ว ด้านหน้าสูง 2 นิ้ว มีให้สาวๆเลือกด้วยกัน 5 สีเลยค่ะ

 

 

 

แชร์
« แก้ไขเมื่อ :2015-01-17 17:29:29 »
แสดงความคิดเห็น

ต้องเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็นค่ะ เข้าสู่ระบบ